Nước chanh với hạt Chia

Nước chanh với hạt Chia

Nước chanh với hạt Chia

Bạn có thể bắt đầu vào buổi sáng của một ngày mới bằng cách uống hạt chia với một ly chanh ấm.

Hạt Chia là một loại hạt rất tốt cho sức khỏe. Hạt Chia trông gần giống như hạt é, nhưng lớn hơn hạt é, nếu nếm thử thì thấy chẳng có mùi vị gì, tuy nhiên bên trong hạt chia lại chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại vi ta min, khoáng chất và các vi chất thiết yếu .Chính vì thế việc bổ sung hạt chia vào khẩu phẩn ăn uống sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người. Cũng nhờ đặc điểm này mà có thể trộn hạt Chia vào rất nhiều loại nước uống, trong đó có nước chanh. Hạt chia VinaNuts được đóng gói không qua xử lý hóa chất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ nên rất tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

Vào những lúc thời tiết oi bức, việc uống một ly nước chanh có tác dụng tăng cường miễn dịch, có ích với hệ tiêu hóa, ngăn ngừa triệu chứng buồn nôn, ợ nóng và tẩy trừ các loại vi khuẩn có hại cho bao tử. Ngoài ra, nước chanh còn chữa chứng táo bón và trị nấc cụt, giúp giảm việc hình thành đờm dãi trong hệ hô hấp, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ hoặc những người bệnh cảm cúm.

Bạn có thể bắt đầu vào buổi sáng của một ngày mới bằng cách uống hạt chia với một ly chanh ấm như sau:
Cho 01 muỗng canh hạt chia VinaNuts vào 01 ly nước ấm , sau đó bạn khuấy đều, nhẹ nhàng để các hạt chia không dính lại với nhau và để yên trong vòng 10 phút. Kế tiếp, bạn vắt nước cốt chanh tươi cho vào ly cùng với 02 hoặc 03 muỗng đường (tùy theo người thích uống ngọt nhiều hay ít), sau đó trộn đều là dùng được rồi.

Bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn ly nước chanh đường sau đó cho hỗn hợp Chia đã ngâm nước đã vào dùng (Hỗn hợp dạng keo chia: 1-2 muỗng canh hạt Chia thành bột, nước cho vào máy xay sinh tố, cuối cùng trút cặn bột Chia.

 


Kết Nối Với Chúng Tôi

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin cập nhật về các sản phẩm mới và các ưu đãi đặc biệt.