NHỮNG MÓN ĂN NGON VỚI HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA

Date : 15/12/2017 | Total view : 56

NHỮNG MÓN ĂN NGON VỚI HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA

Như chúng ta đã biết, hạt điều là một loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người. Với hạt điều rang muối vỏ lụa không chỉ đơn giản là bóc vỏ rồi ăn mà còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn đầy hấp dẫn. Hãy cùng khám phá nhé.

Nhiều món ngon ăn vặt cùng hạt điều rang muối

Hoặc nếu không thích chè thì bạn có thể cho vào các món như: cà-ri (chạy hay mặn đều ngon), các món hầm, lagu hay là làm nhân để gói bánh tét, bánh chưng, bánh ú… càng làm cho mon ăn thêm ngon và đậm đà hương vị. Ngoài ra, bạn còn có thể bóc sạch vỏ lụa rồi sau đó đập dập hoặc không đập dập thay cho đậu phộng và rắc lên các món salad, các món trộn, món nộm hoặc các món xào để tăng thêm hương vị thơm ngon hơn. Vào những ngày mưa, bạn cũng có thể đập nát hạt điều đã bóc vỏ lụa và trộn thêm xíu muối làm thành muối hạt điều (tương tự như muối đậu phộng, muối mè) ăn với cơm nóng thì cũng rất ngon đấy.

Chế biến Hạt điều cùng món ăn trong bữa cơm hằng ngày

Cho hạt điều (đã bóc sạch vỏ lụa) vào các món rau xào chay, để tăng năng lượng cho cơ thể bạn, ăn chay bạn sẽ có cảm giác nhanh đói hơn là ăn mặn, bạn nên chuẩn bị hạt điều rang muối vỏ lụa cho những bữa ăn lỡ để bảo đảm đủ năng lượng làm việc thoải mái hết ngày nhé. Đặc biệt bạn cũng có thể làm gỏi hạt điều với những nguyên liệu hết sức dân dã nhưng vô cùng thơm ngon như: tôm, cà rốt, dưa leo, cần tàu, ớt và các gia vị.Dưa leo thái sợi cùng với cà rốt và ớt. Cắt khúc cần tàu. tôm lột vỏ luộc sơ. Trộn đều ớt sừng, cà rốt, dưa leo, cần tàu, tôm, với nước mắm pha để trộn gỏi, cho hạt điều vào là có thể thưởng thức.

Đó là tất cả những cách chế biến hạt điều lụa rang muối thành những món ăn ngon mà tôi vừa chia sẽ đến bạn, giờ hãy vào bếp ngay để gia đình bạn có những món ăn thật tuyệt vời cùng với hạt điều lụa rang muối nhé. Hãy cùng đến với hạt điều và thưởng thức những món ngon tuyệt vời nhất cùng hạt điều rang muối vỏ lụa nhé.

 

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com