Mua hạt điều rang muối ở đâu ngon tại tphcm

Date : 15/12/2017 | Total view : 79

Mua hạt điều rang muối ở đâu là tuyệt cú mèo nhất

Còn nhớ lúc nhỏ, trước nhà có cây điều, cứ tới mùa là 3-4 đứa chụm lại hái rồi nướng ăn, ngon đáo để. Nhưng giời lớn rồi, cũng không còn điều nữa, muốn ăn thì chỉ có thể lên mạng search hoặc ra các siêu thị mua hạt điều rang muối về ăn thôi.

Không biết có phải do xu hướng đốn điều lang rộng ra nhiều vùng hay không, nhưng hiện nay, thực tế là để có thể tìm được một cây điều ở nhà dân là rất khó khăn. Điều đó càng khiến chúng ta nhớ hơn về món điều nướng lửa của tuổi thơ. Tuy nhiên, đừng quá buồn vì điều này, vì bây giờ, chúng ta đã có món điều rang muối, cũng ngon không khác gì món ăn ngày bé... Nhưng câu hỏi đặt ra là chúng ta phải mua hạt điều rang muối ở đâu đây?

Thực tế thì hạt điều rang muối có bán trong hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, xét về chất lượng thì không phải nơi nào cũng giống nhau. Vì sao? Để thu được lợi nhuận cao, người ta thường pha trộn thêm một ít hạt lỗi, chính vì vậy mà lâu lâu, chúng ta lại ăn nhầm một hạt bị khét, bể tứ lung tung, hoặc thậm chí là bị hư… vậy nên, mua hạt điều rang muối Bình Phước ở đâu vẫn là câu hỏi mà nhiều khách hàng vẫn thường đặt ra.

Mua hạt điều rang muối ở Bình phước:

Bình phước được biết đến là một trong 63 tỉnh thành chuyên sản xuất hạt điều với chất lượng rất cao, và hầu hết những loại hạt điều ở đây đều phụ vụ cho nhu cầu xuất khẩu. Mà mọi người cũng biết rồi đấy, hàng xuất khẩu dĩ nhiên phải đáp ứng những nhu cầu vô cùng gắt gao, vì thế cho nên, nếu muốn không bị lầm khi mua hạt điều, chúng ta nên đến tỉnh thành này.

Mua hạt điều tại các công ty chuyển sản xuất:     

Thực tế là việc mua hàng tại các công ty sản xuất hạt điều có 2 lợi ích sau. Thứ nhất là rẻ, hầu hết các công ty đều bán hạt đều với giá sỉ. Giả sử bỏ ra 100,000 chúng ta sẽ mua được 1 kg hạt điều ngoài cửa hàng bán lẻ, thì ở tại công ty, bạn có thể lấy au được 1,5 kg hoặc 2 kg. Thứ 2, chất lượng. Trong công ty, thực tế là hạt đều có rất nhiều loại, và công nhân đã phân ra sẵn, chính vì vậy, tỉ lệ pha trộn hạt hư là không nhiều. Vậy nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com