HƯƠNG VỊ MIỀN QUÊ TRONG HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA

Date : 13/07/2017 | Total view : 75

HƯƠNG VỊ MIỀN QUÊ TRONG HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA

Ở Việt Nam chúng ta khi nhắc đến một địa danh sẽ gắn với một loại đặc sản nổi bật nhất, ví như khi nói đến thanh long chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Bình Thuận, nho sẽ ở Ninh Thuận, vải thiều không thể ai khác ngoài Tuyên Quang và còn nhiều địa phương khác nữa. Vậy thử nói đến vùng đất Bình Phước bạn nghĩ đến gì đầu tiên phải chăng là những trảm rừng cao su trải dài nhưng bạn quên mất một điều rằng ở Bình Phước còn một loại đặc sản cũng không kém phần nổi bật đó chính là hạt điều và điều đặc biệt hơn đó chính là hạt điều rang muối vỏ lụa.

Những điều nên biết về hạt điều rang muối vỏ lụa Việt

Sản phẩm hạt điều lụa rang muối còn ít người biết đến nhưng mang trong nó là cả một hương vị miền quê qua lớp vỏ còn nguyên sơ chưa được bóc ra như những loại điều khác, bạn thắc mắc rằng tại sao vỏ không được bóc ra cho đẹp mắt hơn, chất lượng hạt bên trong như thế nào ngon hơn không. Lớp vỏ đó chính là điểm đáng chú ý khi hạt còn được bao bọc bên trong, bạn sử dụng sẽ tránh được việc lớp muối quá mặn hay hạt điều sấy chưa tới, khi để bên ngoài lâu hạt điều sẽ mất đi cái hương vị thơm ngon vốn có của nó và tất nhiên những điều đó đã được lớp vỏ bên ngoài đã giải quyết hết.

Hạt điều rang muối vỏ lụa- món quà ngày tết không thể thiếu

Khi còn vỏ, muối sẽ giữ lại bên ngoài nên sẽ không có tình trạng quá mặn cũng như là khi để bên ngoài lâu thì hạt điều vỏ lụa vẫn vẹn nguyên, hơn thế nữa sản phẩm hạt điều rang muối vỏ lụa của chúng tôi khi rang còn có thêm hương bơ vào để gìn giữ hương vị hạt điều bên trong chân thật nhất. Còn gì hơn nữa khi ngày Tết bạn sử dụng sản phẩm hạt điều vỏ lụa, mọi người sẽ bất ngờ khi thấy sử dụng hạt điều phải bóc vỏ và cảm nhận được rằng hạt điều bên trong thật giá trị mang đậm chất miền quê Việt Nam, với một giá thành phải chăng mà chất lượng ngang với hạt điều xuất khẩu thì đây quả là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Bạn còn đợi chờ điều gì mà không đến ngay với chúng tôi và hạt điều vỏ lụa chứ? Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về mọi điều.

 

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com