HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA NHÀ LÀM THƠM NGON

Date : 15/12/2017 | Total view : 61

  HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA NHÀ LÀM THƠM NGON

Hạt điều rang muối hay còn gọi là đào lộn hột,đây là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin và chất khoáng cho cơ thể con người.Nhưng do sản xuất với số lượng nhiều ,phải dùng đến các chất hóa học để chế biến, các công ty sản xuất hạt điều sẽ cho ra những sản phẩm hạt điều không đảm bảo an toàn thực phẩm. Do vậy,nếu bạn lo sợ về vấn đề đó bạn có thể làm hạt điều rang muối còn vỏ lụa tại nhà của bạn để đảm bảo vệ sinh an toàn.

Hạt điều rang muối vẫn còn vỏ lụa thì gọi là hạt điều rang muối vỏ lụa. Hạt điều phơi khô lên bên ngoài sẽ có vỏ rất cứng, tách vỏ cứng ra còn một lớp vỏ lụa rất mỏng có màu nâu pha trắng. Bóc tiếp lớp vỏ lụa ra sẽ có nhân của hạt điều. Chúng ta chỉ ăn nhân hạt và bỏ hai lớp vỏ bên ngoài đi.

Bạn có thể tách vỏ hạt điều bằng những công cụ có sẵn tại nhà. Tuy nhiên việc tách vỏ cứng của hạt điều bằng những công cụ ở nhà là điều vô cùng khó khăn và gây cảm giác nhàm chán, do vậy nếu không biết cách tách vỏ , bạn có thể làm hạt điều vỡ vụn ra. Đối với hạt điều rang muối còn vỏ lụa được nguyên vện bạn có thể dễ dàng bóc vỏ và ăn.

Khi rang hạt điều bạn nên để nhỏ lửa và đảo đều tay để hạt điều được chin đều, bạn cho muối cùng với hạt điều để rang,lưu ý là nên cho muối và hạt điều tỉ lệ với nhau, như vậy hạt điều sẽ không bị áp sát chảo và không bị cháy.Lớp vỏ lụa của hạt điều nguyên giữ lại để ngăn bớt muối thấm vào nhân hạt điều quá nhiều khi rang, giúp cho nhân hạt điều không quá mặn.Nó còn giúp cho hạt điểu không bị mất đi vị thơm vốn có và vị ngọt bùi của hạt điều.

Khi những hạt điều rang muối vỏ lụa đã chuyển sang màu vàng đều, thì tưc là đã chin, bạn có thể lấy ra để ăn rồi đó.

Làm hạt điều rang muối vỏ lụa tại nhà cũng không hề dễ dàng chút nào nhưng bạn có thể thưởng thức một sản phẩm do chính bạn làm , đặc biệt hơn là hạt điều rang muối vỏ lụa vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của nó, quy trình làm sạch sẽ, không có sự can thiệp của hóa chất, vì thế sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm.                                                                                                                                                    

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com