Hạt điều rang muối – món ngon khó cưỡng

Date : 15/12/2017 | Total view : 63

Hạt điều rang muối – món ngon khó cưỡng

Việt Nam nổi tiếng là một trong nhiều quốc gia có lượng hạt điều sản xuất hàng năm. Mỗi người dân đều vô cùng quen thuộc với nó và ưa thích sử dụng hạt điều. Có nhiều cách chế biến hạt điều ngon mà công dụng của hạt điều vẫn rất cao, trong đó có hạt điều rang muối.

Hạt điều nói chung và hạt điều rang muối nói riêng có nhiều công dụng trong việc phòng ngừa và chữa trị một số bệnh, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng. Công dụng đầu tiên, hạt điều rang muối là trong điều trị bệnh tiểu đường. Theo như kết quả trong những nghiên cứu trong lĩnh vực y học, nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng chiết xuất từ hạt điều có thể cải thiện khả năng đáp ứng insulin cho cơ thể, chiết xuất từ hạt điều có vai trò thúc đẩy các tế bào cơ bắp hấp thu lượng đường trong máu. Như vậy, những hoạt chất của hạt điều rang muối rất có ích với những người mắc bệnh tiểu đường.

Hạt điều rang muối trong việc phòng chống ung thư. Trong thành phần hạt điều có chứa nhiều chất đồng có khả năng giúp con người giảm tỉ lệ bị ung thư ruột kết và còn co thể loại bỏ các phân tử gốc tự do – tác nhân gây ung thư.

Hạt điều rang muối rất tốt cho tim mạch. Với thành phần dinh dưỡng giàu chất chống oxy hóa, nó có lợi ich trong bảo vệ hệ thống tim mạch. Theo như một nghiên cứu của Mỹ đã cho công bố một kết quả bất ngờ rằng: nếu một người phụ nữ ăn hạt điều mỗi tuần thì khả năng mắc các bệnh về tim mạch sẽ giảm xuống còn 89%. Những người thường xuyên ăn hạt điều với số lần khoảng 4 lần/ tuần thì khả năng mắc bệnh tim mạch thấp hơn 37% so với những người thỉnh thoảng mới ăn hạt điều.

Hạt điều rang muối rất tốt cho thần kinh. Magie có trong hạt điều có tác dụng làm bớt tần suất cơn đau đầu, giảm căng thẳng hệ thống thần kinh. Bên cạnh đó, thành phần magie cũng có công dụng làm xương chắc khỏe. Khoảng 2/3 lượng magie sẽ tập trung chủ yếu tại các xương, cân bằng canxi điều tiết hệ thần kinh, giúp xương khớp linh hoạt và khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong hạt điều rang muối VinaNuts còn có nhiều chất dinh dưỡng khác như sắt, photpho, kẽm, selenium, chất protein, hóa học thực vật. Những thành phần này có công dụng ngăn ngừa và có ích với nhiều bệnh khác, giúp cho người sử dụng có một sức khỏe tốt hơn, có thể tham gia nhiều những hoạt động yêu thích trong cuộc sống.

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com