Hạt điều rang muối - Món ăn vặt tốt cho sức khỏe

Date : 15/12/2017 | Total view : 59

Hạt điều rang muối - Món ăn vặt tốt cho sức khỏe

Hạt điều từ lâu đã được biết đến là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, Hạt điều thường được dùng làm gia vị cho các món ăn hay món ăn vặt. Hãy theo chân bài viết này để hiểu rõ hơn về công dụng của hạt qua món hạt điều rang muối.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu những công dụng của hạt điều. Bản chất hạt điều chứa rất nhiều khoáng chất như magie, đồng và các chất béo không gây bão hòa nên rất tốt cho sức khỏe. Về các công dụng của hạt điều cho sức khỏe có thể kể đến đầu tiên là tốt cho tim mạch. Trong hạt điều rang muối có chứa chất chống oxy hóa, theo nghiên cứu chỉ cần ăn hạt điều từ 1 đến 4 lần trên tuần là bạn có thể giảm nguy có mắc các bệnh tim mạch lên đến 37% so với các trường hợp hiếm khi ăn hạt điều.

Tiếp đến là công dụng giúp cơ thể phòng ngừa ung thư, khi thường xuyên xử dụng hạt điều thì bạn có thể tránh được các nguy cơ ung thư ruột và loại bỏ các phân tử gốc tự do nhờ nguồn hóa học thực vật và chất chống ô xy hóa có trong hạt điều. Tiếp theo là giúp điều trị bệnh tiểu đường, theo nghiên cứu thì các sản phẩm có chứa chiết xuất từ hạt điều có khả năng cải thiện insullin cho cơ thể. Insullin là chất có tác dụng hạ đường huyết, kích thích tổng họp và ức chế quá trình thoái hóa glicogen ở cơ, gan và mô mở.

Ngoài ra hạt điều còn có tác dụng giúp chắc khỏe xương, với lượng magia (2/3 magie trong cơ thể tập trung ở xương và giúp cân bằng canxi) và đồng (làm tăng khả năng hoạt động của enzyme trong kết nối collagen và elastin) chứa trong hạt điều giúp xương khớp của bạn được linh hoạt và khỏe mạnh. Cuối cùng có thể nhận định hạt điều là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, ngừa được nhiều bệnh tật vì giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều chất chống oxy hóa các chất có lợi khác cho cơ thể.

Tại sao lại là hạt điều rang muối? Đơn giản đây là món phổ biến và được ưu chuộng nhất. Hạt điều được rang với muối là sự kết hợp bởi vị mặn thanh tạo nên độ giòn và vị béo ngậy, thơm của hạt điều là một món ăn vặt vô cùng hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Với những công dụng và độ thơm ngon như vậy đây quả thực là một sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà.

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com