Hạt điều rang muối - đặc sản Bình Phước

Date : 15/12/2017 | Total view : 100

Hạt điều rang muối- đặc sản Bình Phước

Hạt điều rang muối- đặc sản Bình Phước
Hạt điều rang muối là một trong những đặc sản của tỉnh Bình Phước- một tỉnh có diện tích quy hoạch trồng điều lớn nhất nước ta. Chất lượng hạt điều thành phẩm sản xuất ở đây luôn đảm bảo: ngon, to đều, béo ngậy!
 

Xứ sở Bình Phước chuyên cung cấp hạt điều chất lượng cao.

Chọn hạt điều Bình Phước chắc hẳn bạn sẽ hài lòng vì hạt điều được tuyển chọn kĩ: to đều, béo ngậy.

Hạt điều rang muối ngon phải trải qua quy trình chế biến công phu và nhiều công đoạn để điều thành phẩm mang hương vị hết sức đặc trưng. Đặc biệt, đến với xứ sở điều- Bình Phuốc thì hẳn bạn sẽ thích thích vô cùng khi tận mắt chứng kiến các vườn điều bạt ngàn, sai trĩu quả. Cáchạt điều căng tròn khiến cho việc sản xuất các sản phẩm về điều đạt chất lượng tuyệt vời. Nên ngoài sản xuất cung ứng trong nước thì còn để xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài hạt điều tách vỏ lấy nhân thông thường thì điều còn chế biến thành hạt điều rang muối béo ngậy. Khi ăn vào, bạn vừa tận hưởng cảm giác giòn tan, vị béo ngậy của điều vừa có chút mặn mặn của muối. Tất cả, hòa quyện khiến người từng ăn một lần chẳng bao giờ quên.

Kết quả hình ảnh cho hat điều rang muoi

hạt điều rang muối thơm ngon, béo ngậy

Quý khách hàng có thể chọn ngay các thành phẩm điều lụa rang muối được đóng gói đẹp mắt để là quà tết, quà biếu đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân. Thú vị nhất, là khi dùng, bạn có thể tách bỏ lớp vỏ lụa đi để ăn phần nhân. Việc giữ lại vỏ lụa bên ngoài nhằm mục đích là muối rang không thấm vào quá sâu trong nhân, nhưng lại thấm vừa ăn và không quá mặn. Vỏ lụa cũng là yếu tố giúp nhân giữ được độ giòn tan lâu hơn. Bạn hoàn toàn an tâm khi chọn thương hiệu hạt điều vỏ lụa rang muối ở Bình Phước vì quy trình đóng gói được hút chân không để hạt điều không mốc, không ỉu.

Hạt điều Bình phước hẳn sẽ là sản phẩm ngon nhất hơn bất cứ nơi nào. 

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com