Hạt điều nhân sống – Vỏ lụa hạt điều

Date : 15/12/2017 | Total view : 64

Hạt điều nhân sống – Vỏ lụa hạt điều

Hạt điều mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cho người sử dụng. Hạt điều đã trở nên rất ưa chuộng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hạt điều. Mỗi loại đều mang những giá trị riêng. Cách phân biệt những loại hạt điều nhân sống này như thế nào? Vỏ điều mang đến những lợi ích gì?

Cách phân biệt 2 loại hạt điều nhân sống

Sau khi  hạt điều nhân sống được tách ra khỏi vỏ hạt điều thì sẽ mang đến 2 loại thực phẩm:

  • Hạt điều nhân sống sấy hơi nước  với nhiệt độ khoảng 70 – 85 độ C trong vòng 22 tiếng. Sau khi tiến hành bóc vỏ lụa nhân bên trong của hạt điều sẽ có màu trắng.
  • Hạt điều nhân sống rang với muối: Sau khi tiến hành rang muối và bóc vỏ lụa ra, hạt điều sẽ mang màu vàng rất bắt mắt.

Vỏ hạt điều được sử dụng làm gì ?

Mọi người đều có thể tận dụng toàn bộ những gì liên quan đến hạt điều. Đối với vỏ điều cũng mang nhiều giá trị hữu ích:

  • Vỏ lụa hạt điều tức là lớp vỏ cứng bên ngoài có thể được sử dụng ép dầu dùng trong các ngành công nghiệp.
  • Vỏ lụa của hạt điều trộn chung với mùn cửa ép thành dán và sử dụng trong việc sản xuất ra các loại bàn, tủ, ghế,…

Ngoài việc phân biệt được các loại hạt điều, bạn còn biết được những lợi ích của vỏ điều mang đến cho bạn. Với những lợi ích mà cây điều mang lại, đây là loại cây công nghiệp được những nông dân lựa chọn trồng để phát triển kinh tế.

VINANUTS là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ hạt điều: hạt điều rang muối, nhân điều sống, hạt điều vỏ lụa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hạt điều VinaNuts được chế biến bằng phương pháp rang muối hiện đại, hạt điều giòn, ngon, thích hợp làm quà biếu hạt điều

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com