Công ty sản xuất hạt điều rang muối

Date : 13/07/2017 | Total view : 77

Công ty mua bán hạt điều rang xuất khẩu

Hạt điều được thu hoạch mỗi năm một lần vào dịp Tết âm lịch, kéo dài khoảng 3 tháng đầu năm, nếu bạn đi Bình Phước sẽ thấy không khí rất rộn ràng, tiếng cười, tiếng xe vận tải nhộn nhịp.  Và các bạn có biết Công ty mua bán hạt điều rang xuất khẩu uy tín và chất lượng nhất hiện nay là ở đâu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Công ty bán hạt điều rang xuất khẩu

Các bạn muốn có hạt điều ngon, thơm ngon vậy thì hãy đến nơi đây cùng với chúng tôi để có thể cảm nhận được hượng vị ngọt ngào, thơm ngon một cách tuyệt vời của những hạt điều gốc quê Bình Phước nhé. Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ cực kì uy tín chuyên cung cấp hạt điều thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất với tất cả những gì đã được kiểm định rõ ràng. Mang đến những hạt điều ngon nhất, chúng tôi tự tin giới thiệu cho các bạn trên tất cả các nước về sản phẩm hạt điều rang muối của Việt Nam thượng hạng.

Hướng dẫn các bạn về quy trình chế biến hạt điều rang  tại công ty chúng tôi

Kinh nghiệm định lượng giữa tỉ lệ muối và điều là do tay nghề của mỗi người chế biến, nhưng đa số sẽ cho lượng muối nhiều hơn lượng điều sao cho muối bao phủ toàn bộ hạt giúp hạt điều được truyền nhiệt, nóng đều hơn. Có nơi dùng tỉ lệ 6:4, có chỗ sử dụng 7:3, thực tế tùy vào kích cỡ hạt điều mà ứng dụng tỉ lệ tối ưu,  nhưng nguyên tắc vẫn là làm sao để hạt điều được nằm ngập trong muối. Sau đó, chúng tôi cho qua lưới lọc công nghiệp đạt tiêu chuẩn và mang đến cho các bạn hạt điều rang thơm ngon và bổ dưỡng.

Giá cả của hạt điều rang tại công ty chúng tôi

Đến với chsung tôi, các bạn sẽ đến với thế giới hạt điều rang giá rẻ nhất, ưu đãi nhất trên thị thường. Đặc biệt, khi vào mỗi độ tết đến xuân về, khi mua hạt điều tại đây, các bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng bổ ích và giá trị để có thể cùng gia đình vui đón xuân sang tết về.

Rất hân hạnh khi mà chúng tôi được phục vụ các bạn. Chúc các bạn có được hạt điều ngon nhất, giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ.

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com