Công ty hạt điều giới thiệu những món ăn thơm ngon từ hạt dinh dưỡng óc chó

Date : 15/12/2017 | Total view : 55

Công ty hạt điều giới thiệu những món ăn thơm ngon từ hạt dinh dưỡng óc chó

 Hạt dinh dưỡng óc chó là loại hạt với rất nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên,  đa số mọi người đều chưa biết hết cách để chế biến được hạt óc chó tốt nhất. Công ty hạt điều sẽ hướng dẫn cách chế biến quả óc cho thơm ngon.

Những món ăn thơm ngon từ hạt dinh dưỡng óc chó

  1. Sử dụng liền hoặc rang lên

Thực phầm dinh dưỡng quả óc chó sau quá trình tách hết được các phần vỏ cứng ra bên ngoài thì có thể ăn liền hoặc rang lên để tăng thêm hương vị.  Bình thường các quả óc chó thì nên được ăn liền và tránh trường hợp để lâu hoặc chế biến quá chính sẽ không ngon và mất đi nhiều chất dinh dưỡng.

Hạt dinh dưỡng óc cho bạn có thể dùng liền hoặc rang, nướng lên nếu bạn cảm thấy ngán khi ăn sống trong thời gian dài. Hơn thế nữa, quả óc chó có thể dùng để  trộn chung với các hỗn hợp cũng như các loại hạt khác sẽ trở thành các món ăn vặt tuyệt với nhất cho sức khỏe.

  1. Chế biến quả óc chó rang với vừng

Với món này bạn cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu:  khoảng 200g hạt óc chó, khoảng 2 thìa nướng đường, 1 thìa nước dùng và 50g mè trắng.

Cách chế biến:  Đầu tiên rửa sạch hết các quả óc chó đã tách võ. Sau đó, cho vào nước sôi và luộn chín, vớt ra sau đó để nguội rồi bạn bắt đầu tách phần màng cứng của quả  óc chó để thương thức cho đỡ  nhàm chát. Sau đó, để cho hạt dinh dưỡng óc chó được khô ráo hẳn.  Rang mẹ lên trong khoanẻg từ 10 -15 phút. Cuối cùng, cho lượng nước dùng, đường để vào chảo. Tiếp theo là đun sôi, rồi cho mè vào và vặn nhỏ lượng lửa.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách chế biến quả óc cho hấp dẫn. Nếu bạn co nhu cầu biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi.

Mua hàng : 0968244138
hotline 24/7 : 0968244139
email : hatdieuvinanuts@gmail.com